Tháng 7 vừa qua HSEdu đã khai giảng liên tiếp 2 lớp tiếng Đức K19 và K20. Nhờ đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và ôn luyện tiếng Đức cũng như sự uy tín của HSEdu mà lượng học viên đến đăng kí vẫn tiếp tục tăng lên sau buổi khai giảng gần nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không tự hào về số lượng tuyển sinh mà đề cao chất lượng giảng dạy, về số lượng học viên đỗ B1 và đỗ Visa. Và thực tế trong thời gian qua, tỉ lệ học viên đỗ B1 ở Hsedu luôn đạt trên 90% và đỗ Visa là 100%.
Các bạn học viên, phụ hyunh và giáo viên tại buổi khai giảng lớp tiếng Đức K21
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên HSEdu đã chính thức khai giảng lớp tiếng Đức K21.
Buổi khai giảng diễn ra dưới bầu không khí háo hức của các bạn học viên mới khi sắp được tiếp xúc với một thức ngôn ngữ mới mà trước đây chưa từng học qua. Các bạn học viên cùng các bậc phụ huynh cũng đã có khoảng thời gian ngắn để làm quen với nhau cũng như nêu lên tâm tư nguyện vọng của mình gửi gắm vào HSEdu.
Phụ huynh học viên phát biểu
Các bạn học viên mới giới thiệu về bản thân và chia sẻ về nguyện vọng của mình khi đến với HSEdu
Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng được giải đáp các thắc mắc về việc học tiếng Đức hay về công việc các bạn sẽ gắn bó tại Đức bởi cô Thuy Thủy và thầy Nguyễn Đức Sang. Những băn khoăn được trả lời thích đáng sẽ giúp các bạn có tâm thế thoải mái hơn trong quá trình học tập và làm việc cùng HSEdu.
Cô Thu Thủy chia sẻ về việc học tiếng Đức
Phần quà nhỏ của HSEdu gửi tặng đến các tân học viên
HSEdu xin chúc các bạn học viên lớp tiếng Đức K21 sẽ có một khoảng thời gian học tập đáng nhớ cùng HSEdu. Chúc các bạn sẽ thuận lợi rinh về tay tấm bằng B1 trong khoảng thời gian ngắn nhất để chuẩn bị cho cuộc hành trình khám phá vùng đất mới.
Buổi tiệc trà nhỏ sau khi kết thúc buổi lễ khai giảng