Vào ngày 23/5/2024, HSEdu đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng cho lớp học tiếng Đức K24. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo học viên mới, những người đam mê tiếng Đức và muốn nâng cao trình độ của mình.

Buổi khai giảng lớp tiếng Đức K24

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi và hứng khởi. Ban lãnh đạo của trung tâm đã chính thức giới thiệu về chương trình đào tạo, lịch học và các hoạt động đặc biệt sẽ diễn ra trong suốt khóa học.

PGĐ.Nguyễn Đức Sang phát biểu

Đặc biệt, các học viên đã được gặp gỡ và làm quen với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Các thầy cô đã chia sẻ về phương pháp giảng dạy tích cực, hứng thú và hiệu quả cao.

Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Kết thúc chương trình các bạn học viên lớp mới cũng đã nhận được những món quà do HSEdu chuẩn bị thay lời chúc của trung tâm dành cho các bạn. Bên cạnh đó HSEdu cũng đã gửi đến các bạn học viên K23 và K24 những món quà sinh nhật đong đầy tình cảm của trung tâm.

Những món quà HSEdu chuẩn bị dành tặng choc ác bạn học viên

Các bạn học viên đều cảm thấy vô cùng phấn khởi và háo hức được bắt đầu hành trình học tiếng Đức tại HSEdu. Các học viên đã chia sẻ rằng họ kỳ vọng sẽ không chỉ nâng cao trình độ tiếng Đức, mà còn được mở rộng tầm nhìn về nền văn hóa phong phú của nước Đức.

Các bạn học viên vui vẻ và hào hứng trong buổi lễ khai giảng

HSEdu sẽ mang đến cho các bạn nhiều bài học bổ ích cũng như những trải nghiệm thực tế hấp dẫn để có thể làm bước đệm đưa các bạn đến thành công. HSEdu xin chúc tất cả các bạn học viên sẽ đạt được nhiều thành công trong hành trình học tập sắp tới!