Ngày 14/9 vừa qua HSEdu vô cùng vinh dự khi được đón tiếp ông Hebert – Nguyên lãnh đạo Phòng Thương mại và Công Nghiệp Đức (IHK) Thành phố Freiberg và ông Trần Ngọc Hưng – Tổng Thư ký Hội hữu nghị Việt Nam Đức đến với trung tâm để chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên về những vấn đề liên quan đến du học nghề Đức.
Ông Hebert và Ông Hưng trước khi gặp mặt các bạn học viên
PGĐ. Nguyễn Đức Sang bắt tay cùng ông Hebert
Từng câu hỏi của các bạn học viên đều được ông Hebert giải đáp chi tiết, chính xác, chính thống nhất và được cô Emma Phạm- giáo viên đang giảng dạy trực tiếp tại HSEdu phiên dịch đầy đủ, chính xác. Cùng đó, ông Ngọc Hưng cũng đã giải thích sâu hơn một số vấn đề liên quan đến vấn đề sinh hoạt và làm việc tại Đức.
Ông Hebert có một số chia sẻ về du học nghề Đức
HSEdu giới thiệu về ông Hebert đến các bạn Học viên
Trong buổi trao đổi này bên cạnh việc giải đáp những câu hỏi về du học nghề Đức do các bạn học viên đặt ra thì ông Hebert còn giới thiệu thêm về các ngành nghề mới trong lĩnh vực du học nghề Đức. Những ngành nghề còn mới ở Việt Nam nhưng lại không còn xa lạ với thị trường lao động Đức.
Ông Hebert giới thiệu về các ngành nghề mới trong du học nghề Đức
Ở Việt Nam đa số mọi người hay chọn du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn hoặc Điều dưỡng hay Cơ khí,… đặc biệt là ngành Điều dưỡng – một ngành khó học nhưng lại nhận được mức lương cao hơn. Ông Hebert đã giới thiệu cho các bàn một số ngành khác có mức lương tương tự nhưng cả công việc và học tập đều dễ dàng hơn.
Học viên Phương Thảo – cô gái sắp bước chân vào kì thi B1 cuối tháng 9 này đặt câu hỏi
Các học viên rất tích cực đưa ra các câu hỏi để được giải đáp
HSEdu xin chân thành cảm ơn ông Hebert và ông Ngọc Hưng đã dành ra chút thời gian quý báu đến với HSEdu để chia sẻ cùng với các bạn học viên. Để mời được 2 ông là một niềm vinh dự vô cùng lớn đối với trung tâm.
Món quà HSEdu chuẩn bị gửi tặng ông Hebert
Gia đình HSEdu cùng các vị khách mời
Bữa tiệc ngọt sau khi kết thúc buổi giải đáp