Đầu tuần vừa qua, HSEdu đã tổ chức cho các bạn học viên lớp K19 một chuyến du lịch tham quan phố cổ Hà Nội. Mục đích chính là để các bạn có khoảng thời gian thư giãn sau chuỗi ngày học tập căng thẳng, để chuẩn bị bắt đầu bước vào trình độ mới. Bên cạnh đó, HSEdu cũng muốn tạo cơ hội cho các bạn thực hành giao tiếp trực tiếp với du khách người Đức.
Có thể là hình ảnh về 10 người, Quảng trường Piazza di Spagna, Làng chài Camogli và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Trong chuyến tham quan này, các bạn học viên đã được thưởng thức các món ăn ngon mang đậm bản sắc của phố phường Hà Nội, các bạn cũng được đến check in một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở thủ đô ngàn năm văn hiến. Hơn thế nữa, trong lần đi chơi này các bạn học viên đã có cơ hội trò chuyện với du khách Đức, được nghe thầy Tuấn giới thiệu về phố cổ Hà Nội cho ông bà người Đức nghe. Đây đều là khách du lịch hiện đang làm việc và sinh sống tại Berlin – Đức, họ sang Việt Nam lần này để khám phá thêm về đất nước mình.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'BÀNG GIÁ SƯỜN THỊT SƯỜN MÓNG MỌC MỌC THỊT 55 THỊT MÃNG Khách Ngon Miệng tuyệt Cocal 4'
Chuyến du lịch City Tour này đã kết thúc tốt đẹp với thật nhiều niềm vui. Các bạn học viên đã có những giây phút vui chơi tràn ngập tiếng cười, các bạn cũng đã được nghe thêm rất nhiều điều mới mẻ về Hà Nội, được trải nghiệm nói chuyện với người Đức, được thầy Tuấn giảng dạy một số kỹ năng nói. HSEdu sẽ thường xuyên tổ chức cho các bạn học viên những buổi ngoại khóa như vậy để tạo không gian học tập thoải mái cho các bạn học viên.
Có thể là hình ảnh về 5 người và cỏ
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản