❤Chúc mừng bạn VŨ HỒNG SƠN đã hái được những trái ngọt đầu tiên trên con đường Du học nghề Đức.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Bạn Vũ Hồng Sơn rất vui mừng khi nhận được tấm visa quyền lực
Nếu bạn hỏi HSedu về một tấm gương kiên trì nhẫn nại, chúng tôi sẽ kể ngay cho bạn nghe về VŨ HỒNG SƠN – học viên suốt 2 năm trời cần mẫn ôn luyện tiếng Đức để ấp ủ mơ ước được đi du học nghề Đức, để thoát ly, để lập nghiệp. Mặc dù có những thời điểm bạn gặp rất nhiều khó khăn về mọi mặt khiến bạn gần như phải từ bỏ ước mơ đó.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Bạn Vũ Hồng Sơn và các bạn lớp tiếng Đức B1
Trước khi đến với HSEDU, bạn VŨ HỒNG SƠN đã đăng kí làm hồ sơ qua một vài Công ty Du Học Đức khác nhưng không thành công. Cuối cùng bạn đã đến với HSEDU. Bạn đã vươn lên và cố gắng tới hôm nay được cầm trên tay tấm vé thông hành tới phương trời Đức mang tên “VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC”.
Và nếu bạn hỏi chúng tôi rằng du học nghề Đức có gì mà hấp dẫn đến vậy thì những con số dưới đây sẽ minh chứng tất cả. Đó chính là mức lương chính thức được kí kết trong hợp đồng lao động mà bạn Sơn được hưởng.
Có công mài sắt, có ngày nên kim. Quả ngọt luôn xuất hiện ở tầm cao trong cuộc sống, chỉ cần chúng ta cố gắng vươn lên ??
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
❤Chúc Hồng Sơn chân cứng đá mềm, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp!
HSEDU luôn tự hào và đồng hành đem đến cho các em Chương trình Du học nghề với những quyền lợi tốt nhất hiện nay. Các bạn đã có chứng chỉ tiếng Đức A2 hãy nhanh tay gia nhập mái nhà HSEDU để xuất cảnh sang Đức tham gia Chương trình Du học Nghề Đức với mức lương hấp dẫn, để chinh phục giấc mơ Đức như bạn Sơn nhé!!!