Các bạn có biết hộ chiếu Đức đang xếp hạng mấy trong top những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2023? Hãy cùng HSEdu đi tìm câu trả lời nhé!
Theo báo cáo hàng quý mới nhất của Henley & Partners – công ty tư vấn cư trú và công dân toàn cầu có trụ sở tại London – Hộ chiếu Đức nằm trong danh sách 5 hộ chiếu mạnh nhất trên thế giới!
Có thể là hình ảnh về văn bản
🇩🇪Tại Châu Âu, Hộ chiếu Đức là 1 trong hai hộ chiếu mạnh nhất. Với hộ chiếu Đức trong tay công dân Đức có thể đi du lịch đến 190 quốc gia và vũng lãnh thổ mà không cần xin visa hoặc có thể nhận visa khi đến nơi.
Không có mô tả ảnh.
bạn Phạm Thị Bích Phượng nhận visa du học Ngành điều dưỡng tại bang Bayern – Đức
Người sở hữu hộ chiếu Đức có thể sinh sống và làm việc trong 26 quốc gia thành viên khác của Liên minh Châu Âu mà không cần visa. Quyền này cũng tồn tại tương tự đối với các quốc gia trong Khu vực kinh tế Châu Âu hoặc Hiệp hội Thương mại Tự do Châu Âu.
Không có mô tả ảnh.
 bạn Nguyễn Quang Thanh nhận visa Ngành đầu bếp tại Đức
Ngoài ra, tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia Châu Âu như: Áo, Thụy sỹ, Bỉ, Luxembourg, CH Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Ý,…và ở nhiều nước khác trên Thế giới. Tiếng Đức được giảng dạy ở khoảng trên 144 quốc gia và là ngôn ngữ phổ biến thứ tư trên thế giới. Nước Đức là Quốc gia có nền Kinh tế lớn nhất Châu Âu, nền Giáo dục của Đức được cả Thế giới công nhận.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, tượng đài và ngoài trờibạn Nguyễn Thị Thu Thảo nhận visa du học Ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Đức