HSEdu là thương hiệu đào tạo du học nghề Đức thành lập từ năm 2015. Chỉ 1 năm sau đó, vào năm 2016 học viên của HSEdu đã chính thức xuất cảnh sang Đức tham gia chương trình Du học Nghề. Hiện tại, các bạn đã tốt nghiệp ra trường và có công việc thành công tại Đức. Trong suốt gần 10 năm qua, HSEdu đã luôn không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu của bản thân đồng thời đem đến tương lai tốt đẹp cho hàng trăm học viên Việt Nam.
Buổi lễ tôn vinh các thương hiệu Việt Nam tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nhờ vào sự tâm huyết của các cấp lãnh đạo cùng với sự tận tình của các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên, HSEdu đã được rất nhiều quý phụ huynh và các em học viên tin tưởng lựa chọn để gửi gắm tương lai. Không phụ niềm tin ấy, trong suốt những năm qua HSEdu đã tổ chức đào tạo nhiều thế hệ học viên và các khóa học tiếng Đức gần đây tỉ lệ đỗ B1 luôn đạt trên 90%.
PGĐ.Nguyễn Đức Sang nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu Việt Nam
Với tất cả sự nỗ lực cùng những thành tích thực tế đã đạt được trên con đường trồng người dài gần 1 thập kỉ qua. Tối ngày 23 vừa qua, HSEdu đã vô cùng vinh dự khi được trao tặng danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023”. Đó là kết quả hoàn toàn xứng đáng đền đáp cho sự tận tụy và cống hiến của HSEdu.
HSEdu là 1 trong 10 thương hiệu về Đào tạo Du học nghề Đức hàng đầu Việt Nam
Giữ vững lí tưởng ban đầu, HSEdu sẽ cố gắng xứng đáng với danh hiệu cao quý này và tiếp tục phấn đấu để đến năm 2025 sẽ đạt được những mục tiêu mới :
1. Trở thành tổ chức giáo dục số 1 Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo du học nghề và làm việc tại CHLB Đức
2. Giúp cho lớp trẻ Việt Nam thực hiện được ước mơ chinh phục nước Đức – cường quốc hàng đầu tại Châu Âu, trở thành công dân toàn cầu.
3. Trở thành cầu nối giúp cho hàng ngàn học sinh Việt Nam sang Đức học tập và làm việc.