Tháng vừa qua, HSEdu đã liên tiếp có học viên bay đến Đức. Các bạn Yến Nhi, Phương Anh, Thảo Sương, Hoài Thương, Tiến Đạt, Mai Loan và Ngọc Bảo vẫn luôn giữ mối quan hệ với nhau từ khi còn theo học HSEdu tại Việt Nam cho đến khi đã qua Đức. Cuối tuần vừa qua các bạn đã có một buổi gặp mặt nhỏ với nhau tại Koblenz – nơi Phương Anh và Hoài Thương đang làm việc.
Hoài Thương dịu dàng khoe sắc bên trời Đức
Phương Anh năng động tràn đầy sức sống bên Đức
Mai Loan vẫn giữ nét mộc mạc, giản dị vốn có
Các bạn đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau sau những ngày học tập và làm việc bận rộn. Vốn đã đã từng học cùng chung một lớp dưới mái nhà HSEdu ở Việt Nam nên khi qua Đức các bạn có thể tìm đến nhau để chia sẻ về cuộc sống của mình ở một đất nước mới cũng như giải tỏa những căng thẳng khi lần đầu sinh sống xa nhà. Thời tiết tại Đức cũng rất ưu ái nhóm bạn trẻ này, trời đẹp và trong xanh giúp các bạn có quãng thời gian thư giãn và lưu lại được rất nhiều bức ảnh đẹp.
Dưới đây là một số bức ảnh xinh đẹp được những người bạn trẻ này gửi từ Đức về cho HSEdu, các bạn vẫn thường xuyên liên lạc với giáo viên cũng như nhân viên tại HSEdu. HSEdu xin chúc các bạn sẽ tạo ra được những thành công rực rỡ trên đất nước Đức, chúc các bạn sẽ sớm hòa nhập được với cuộc sống mới tại một đất nước mới mà không có người thân ở cạnh. Mong rằng các bạn sẽ luôn giữ được tình bạn đẹp đẽ này để lấp đầy đi khoảng trống vắng của tình thân.
Phương Anh, Thảo Sương, Hoài Thương, Tiến Đạt vẫn giữ tình bạn thân thiết từ Việt Nam qua Đức
Ngọc Bảo, Yến Nhi, Mai Loan cùng nhau làm việc tại một nhà hàng
Ngọc Bảo và Yến Nhi với nụ cười rạng rỡ