Hiện nay du học Nghề tại Đức là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với những chính sách ưu đãi về học phí cũng như phúc lợi xã hội đã mang lại nhiều giá trị, mở ra nhiều cơ hội rộng mở về việc làm cho người học.

Kết quả hình ảnh cho du học nghề đức

Chương trình đào tạo kép chất lượng hàng đầu

Du học nghề  là chương trình học đặc trưng của CHLB Đức – Quốc gia lớn mạnh có nền kinh tế phát triển và nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Đây là chương trình kết hợp giữa việc học và thực hành, giúp học sinh vừa nắm chắc kiến thức lý thuyết vừa được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp ngay cả trong quá trình học.
Chương trình du học nghề tại Đức được đánh giá là chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, với thế mạnh là áp dụng lý thuyết song song với thực hành. Du học sinh sẽ được đào tạo bởi các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu thế giới và thực hành trong môi trường tiên tiến, hiện đại là các tập đoàn doanh nghiệp. Chính vì thế khi lựa chọn du học nghề tại Đức sinh viên sẽ có được nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc và rèn luyện tay nghề thường xuyên giúp cho việc xin việc sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho du học nghề đức

Lợi thế về tài chính và cơ hội việc làm

Với chương trình du học Nghề tại Đức, du học sinh sẽ được miễn phí 100% học phí và nhận trợ cấp hàng tháng từ 800-1100 euro tùy theo ngành học. Bên cạnh đó là những chính sách về việc làm thêm giúp du học sinh có thêm khoản thu nhập đảm bảo cuộc sống. Có thể nói, đây là một trong những lợi thế mà chương trình du học nghề tại Đức mang lại nhờ đó mà học sinh có thể chuyên tâm học tập và trau dồi các kỹ năng mà không phải bận tâm về gánh nặng tài chính.
Đặc biệt, sau tốt du học sinh sẽ được đảm bảo việc làm với mức thu nhập tối thiểu từ 2500 euro/tháng mức lương sẽ tăng hàng năm và tăng theo cơ chế riêng của từng ngành. Theo thống kê cho thấy tại Đức hiện nay có một số ngành đặc biệt khan hiếm lao động ví dụ như ngành điều dưỡng dự đoán tới năm 2025 thì nước Đức cần thêm 152.000 lao động chính vì cơ cơ hội việc với mức thu nhập hấp dẫn tại Đức là rất cao.

Kết quả hình ảnh cho du học nghề đức

Cơ hội trải nghiệm 26 nước châu Âu

Nằm trong khối Schengen chính vì thế tham gia du học nghề tại Đức du học sinh sẽ còn có cơ hội được tự do đi lại và khám phá 26 nước châu Âu. Nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu nên bằng du học nghề của Đức có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp các em hoàn toàn có thêm sự lựa chọn về nơi làm việc, các em có thể làm tại Đức hoặc tại các quốc gia khác.
Du học Nghề tại Đức có thời gian đào tạo ngắn, du học sinh sẽ chỉ mất 3 năm để hoàn thiện chương trình. Việc ra trường sớm đồng nghĩa với việc các em sẽ được đi làm sớm, tăng thêm những trải nghiệm thực tế là nển tảng để phát triển sự nghiệp và tương lai sau này.

Kết quả hình ảnh cho du học nghề đức

Cơ hội định cư sau 3 năm làm việc

Sau 3 năm làm việc , du học sinh sẽ có cơ hội được định cư tại Đức, chính phủ Đức khuyến khích nhân lực nước ngoài ở lại Đức làm việc đặc biệt là những ngành nghề đang khát nhân lực như: Điều dưỡng, cơ khí, nhà hàng, khách sạn….Đây thực là một cơ hội đối với những bạn trẻ có ước muốn được sống và làm việc lâu dài tại cường quốc của châu Âu.

Ngày càng có nhiều học sinh quốc tế nói chung và học sinh Việt Nam lựa chọn Đức là nơi để học tập và phát triển sự nghiệp. Theo thống kê hàng năm cho thấy có khoảng hơn 2 triệu sinh viên quốc theo học các chương trình Đại học, học nghề và sau Đại học tại Đức. Trong đó, số lượng sinh viên học tập tại các trường đào tạo nghềơng trình chiếm tỷ lệ cao nhất.

Là đơn vị hoạt động chuyên về thị trường du học Đức, với hơn 10 năm kinh nghiệm, HSEdu đã đưa  hàng trăm học sinh sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại các nước phát triển, HSEDu mong rằng có thể lan tỏa giá trị của chương trình du học Nghề tại Đức bởi đây thực sự là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa tương lai tương sáng đối thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam.

Du học Đức HSEdu – Nâng tầm tri thức – Vững bước tương lai