PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ĐỨC P4F TẠI HSEDU

Tiếng Đức chính là “chướng ngại vật” đầu tiên trên hành trình du học của các bạn. HSEdu sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu trân trọng giới thiệu phương pháp mới mang tên P4F: Học tiếng Đức cấp tốc, hiệu quả cho các bạn du học sinh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

P (Phonetik): Phát âm
Phát âm là một trong những điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ. Những âm cơ bản nếu được hấp thụ sẽ giúp các bạn dễ dàng và tự nhiên trong kỹ năng nghe nói. Thậm chí các bạn hoàn toàn có thể nghe một từ mới hoàn toàn và viết lại được chính xác chữ đó, mặc dù chưa biết ý nghĩa.

F (Friends): Bạn bè
Để hiệu quả hơn trong việc học ngôn ngữ thì cần học với bạn bè, trao đổi và giao tiếp với nhau thì sẽ đạt được hiệu quả cao nhất thay vì chỉ học một mình, nghe, nói một mình.

F (Fun): Sự hứng thú
Việc học sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn nếu như chúng ta biết tạo ra sự vui vẻ. Tại HSEdu chúng tôi thiết kế những chương trình để học viên thực sự vui vẻ khi học tập.

F (Frequently repetition): Kỹ năng nhắc lại
Theo lý thuyết SRS (Spaced Repetition System) thì con người ta có xu hướng quên một từ mới hoặc một thông tin mới sau mỗi khoảng thời gian. Để có thể nhớ được một điều gì đó mới thì sự lặp lại liên tục sẽ cũng cố thông tin và làm khoảng thời gian ghi nhớ dài hơn.

F (Flash-card Plus): Thẻ nhắc bài
Để ghi nhớ từ vựng thì ngoài việc thực hành, giao tiếp, đặt câu thật nhiều bạn có thể sử dụng Flash-card như một phương pháp hỗ trợ cho học viên. Ngoài ra phương pháp Flash-card Plus còn có cách để nhớ từ theo phương pháp liên tưởng hình ảnh và xây dựng câu chuyện liên quan tới ý nghĩa của từ.

Bên cạnh phương pháp học hiệu quả, HSEdu tự hào giới thiệu đội ngũ giáo viên đầy tài năng, kinh nghiệm. Có thể kể tới cô Thutrang Phan- Cử nhân tốt nghiệp loại giỏi ngành Sư phạm tại trường đại học tổng hợp Erfurt của CHLB Đức. Với nhiều năm liền học tập, sinh sống và làm việc tại Đức, cô Phan Thu Trang là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức cũng như tư vấn du học Đức.

HSEdu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức mọi trình độ. Nếu cần tư vấn, Các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0989.56.86.39.

Nguồn: Công ty BLA.